Chào mừng đến với Liên minh Yoga Quốc tế Việt Nam

Bộ phận của Liên minh Yoga Quốc tế

Liên minh Yoga Quốc tế® (YAI) là một tổ chức dành cho việc nuôi dưỡng những truyền thống Yoga đích thực trên toàn thế giới, cung cấp chứng chỉ được quốc tế công nhận cho các trường học và giáo viên Yoga, thừa nhận năng khiếu của họ trong việc truyền bá nhận thức về yoga và các giá trị đích thực của bộ môn này như một phần của cuộc sống cân bằng.

Yoga Alliance Việt Nam, ngoài việc cung cấp biểu ngữ để các Trung tâm Yoga và giáo viên Yoga trên khắp khu vực Việt Nam có thể kết hợp với nhau, còn cung cấp các Khóa đào tạo giáo viên Yoga chuyên nghiệp, được chứng nhận. Các hội nghị thường niên được tổ chức trong khu vực nhằm cung cấp cho các giáo viên và Trung tâm Yoga một diễn đàn để họ có thể thể hiện bản thân.

Đọc thêm
Chúng ta làm gì

THAM GIA MẠNG YAI

Tạo một mạng lưới những người có tư duy Yogic trên khắp thế giới, bất kể liên kết hay truyền thống.

Tin tức Quốc tế về Liên minh Yoga


Nền tảng Quốc tế để thúc đẩy hoạt động của
Trường học và Giáo viên đã đăng ký YAI trên toàn thế giới

Yoga Alliance International, Việt Nam rất vui mừng thông báo về việc mở nền tảng mới cho tất cả các thành viên của Yoga Alliance International. Giờ đây, việc quảng bá các hoạt động của trường học và giáo viên đã đăng ký YAI trở nên dễ dàng hơn.

Đăng nhập thành viên

Thông qua trang web này, mọi trường học và giáo viên được chứng nhận Yoga Alliance International có cơ hội thiết lập một hồ sơ trực tuyến hoàn chỉnh có sẵn bằng hơn 100 ngôn ngữ.

Trang web này là duy nhất và được thiết kế để giúp mọi người tìm thấy Yoga và Thiền đích thực. các nhà cung cấp. Mọi hồ sơ nghề nghiệp cá nhân có thể lưu trữ ảnh và video giới thiệu và thông báo các khóa học và sự kiện, tích hợp các tính năng truyền thông xã hội và hiển thị các đánh giá và xếp hạng.

Các giáo viên và trường học được chứng nhận YAI không có mặt trên trang web YAI News có thể gửi thông tin chi tiết cùng với ảnh hồ sơ hoặc biểu trưng và bản scan chứng chỉ YAI của họ đến địa chỉ email sau: